Đại tá Bùi Quang Thanh- Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

558

Ngày 17/6/2021, Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh- Phó Giám đốc và Đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến thăm, trao quà động viên cán bộ, chiến sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Thăm, tặng quà tại chốt kiểm soát trên đường Hồ Chí Minh, tại Km 847+800 thuộc thôn Tân Đức, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa.
Động viên CBCS tại chốt kiểm soát trên tuyến đường Xuyên Á, tại thôn Ba Tâm, xã Thuận Hóa, huyện Tuyên Hóa.
Thăm, tặng quà tại chốt kiểm soát tại xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy.

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt trong những ngày này, dưới thời tiết nắng nóng, lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt đã không quản khó khăn, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả nhiệm vụ được phân công.

Tại các chốt kiểm soát, đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh- Phó giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi nơi ăn, ở, sinh hoạt của CBCS làm nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn, CBCS cùng đoàn kết với các lực lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo CBCS tiếp tục khắc phục khó khăn, chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp, kiểm soát chặt chẽ số lượng người về từ vùng dịch. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân không lo lắng, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Đoàn Công tác Công an tỉnh đã trao mặt nạ chống giọt bắn và tai giả cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch tại các chốt kiểm soát. Đây là 02 sản phẩm hỗ trợ phòng, chống dịch, thể hiện tình cảm, sự mến thương mà Hội phụ nữ  và Đoàn thanh niên, Công an tỉnh gửi gắm đến các đồng chí tuyến đầu chống dịch.
Hướng dẫn đeo tai giả cho các đồng chí tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt.

 

N.O