“Đạo chích” sa lưới trong vòng 24 giờ đồng hồ sau khi gây án

711

Chưa đầy 24 giờ đồng hồ, sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Quảng Trạch đã làm rõ hai đối tượng Lương Hồng Phong (SN 1995), trú tại xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa và Trần Đức Hùng (SN 1991), trú tại xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, sáng ngày 27/02/2020, Công an huyện Quảng Trạch nhận được đơn trình báo của anh Phùng Mạnh Hà, trú tại xã Quảng Thanh về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà bắt trộm 41 con gà trị giá khoảng 10.000.000đ.

Sau khi nhận được tin báo, Đội cảnh sát điều tra Công an huyện đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an xã Quảng Thanh tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết, thu thập lời khai của người bị hại và những người có liên quan; đồng thời tiến hành rà soát lập danh sách các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trên địa bàn để xác minh làm rõ.

Bằng việc sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ và tinh thần kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm; chỉ trong một thời gian ngắn, Công an huyện đã làm rõ 02 đối tượng Lương Hồng Phong và Trần Đức Hùng, thu hồi 25 con gà trả lại cho bị hại.

Hai đối tượng bị Cơ quan CSĐT bắt giữ
Hai đối tượng cùng tang vật vụ án

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện đang lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

QT-CAQT