Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Quảng Bình

344

Vừa qua, Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ– Công an tỉnh phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Quảng Bình tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn năm 2018 cho cán bộ, nhân viên của ngân hàng.

Hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy

 

 

 

Tình huống giả định đưa ra là do hệ thống dây dẫn điện bị chập làm phát sinh cháy tại tầng 3 của tòa nhà. Do quá trình cháy nhanh lại tiếp xúc với các vật liệu dễ cháy như giấy, gỗ, nên đám cháy bùng phát mạnh, tiếp tục lan sang các phòng làm việc khác. Khi lực lượng tại chỗ phát hiện sự cố cháy đã phát tín hiệu báo động; thông báo đến các lực lượng liên quan. Đồng thời tổ chức công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ bằng các trang thiết bị tại chỗ. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã huy động lực lượng, phương tiện nhanh chóng tiếp cận hiện trường, phối hợp với lực lượng PCCC của cơ sở của Ngân hàng triển khai các hoạt động và phương tiện, dập tắt đám cháy.

Tình huống giả định đưa ra là do hệ thống dây dẫn điện bị chập làm phát sinh cháy tại tầng 3 của tòa nhà

 

 

Phòng Cảnh sát phòng cháy và cứu nạn, cứu hộ phối hợp với lực lượng PCCC của cơ sở của Ngân hàng triển khai các hoạt động và phương tiện, dập tắt đám cháy

 

Theo đánh giá của Phòng Cảnh sát phòng cháy và cứu nạn, cứu hộ, các lực lượng tham gia phối hợp chữa cháy nhịp nhàng, đúng phương án và đảm bảo an toàn. Qua đó, góp phần giúp lực lượng PCCC tại chỗ và cán bộ, nhân viên của Ngân hàng nâng cao ý thức về công tác PCCC, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

 

                                                                                                                                                                                                  Việt Hùng