Đoàn cơ sở Công an huyện Lệ Thủy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

382

 

Đ.c Nguyễn Hữu Văn – Bí thư Đoàn cơ sở CA huyện nhiệm kỳ 2012 – 2017 phát biểu khai mạc Đại hội

Trong 02 ngày 26 và 27/5/2017, tại Hội trường CA huyện, Đoàn cơ sở CA huyện Lệ Thủy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía CA huyện có đồng chí Thượng tá Trương Minh Vũ- UVTVHU- Bí thư Đảng ủy- Trưởng CA huyện, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện, Bí thư các chi bộ, Đội trưởng các đội nghiệp vụ; về phía Thường trực Huyện đoàn có đồng chí Dương Văn Bình- UVBCHHU, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí trong BTV Huyện đoàn cùng với sự tham gia của 85 đoàn viên thanh niên Công an huyện.

 

 Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy- BCH CA huyện, Ban Thường vụ Đoàn CA tỉnh. Đặc biệt là sự theo dõi, chỉ đạo thường xuyên của Ban Thường vụ Huyện đoàn Lệ Thủy, công tác đoàn và phong trào thanh niên CA huyện đã có những chuyển biến tích cực, vị trí, vai trò của tổ chức đoàn và đoàn thanh niên tại đơn vị ngày càng được khẳng định.

Đ.c Trương Minh Vũ – Bí thư Đảng ủy Công an huyện – phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Tuổi trẻ Công an huyện đã phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, xung kích, tình nguyện, khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Dù ở đâu, lĩnh vực, địa bàn công tác nào, tuổi trẻ CA huyện Lệ Thủy luôn ý thức phấn đấu vươn lên, thi đua lập công xuất sắc, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của tuổi trẻ huyện nhà và của đơn vị CA huyện, luôn xứng đáng là lực lượng xung kích trên mặt trận bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Huyện đoàn lần thứ XX, Nghị quyết đại hội đoàn cơ sở CA huyện nhiệm kỳ 2012-2017 đã đề ra.

 

Đồng chí Dương Văn Bình- Bí thư Huyện đoàn và đồng chí Trương Minh Vũ-Bí thư Đảng ủy, Trưởng CA huyện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn cơ sở CA huyện nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trương Minh Vũ- Trưởng CA huyện và đồng chí Dương Văn Bình- Bí thư Huyện đoàn đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá  cao những thành tích và kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên CA huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị BCH Đoàn cơ sở CA huyện nhiệm kỳ mới sẽ phát huy tốt truyền thống và những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tiếp tục lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên CA huyện đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 07 đồng chí. Đồng chí Võ Quang Tài được bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Lê Hải Long được bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn cơ sở CA huyện nhiệm kỳ 2017-2022.

MK-CALT