Đoàn, Hội PX03, PX01: Chia sẻ cùng người dân vùng lũ

827

 

Chiều ngày 15/10/2020, Đoàn viên, hội viên phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị phối hợp với Đoàn viên, hội viên phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đã có chuyến đi đầy yêu thương về với bà con nhân dân xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Quà chuẩn bị trao tận tay người dân.
Đoàn viên, hội viên chăm chút từng món quà nhằm trao gửi sự yêu thương đến với bà con.

Tại đây, Đoàn đã trao 85 suất quà cho 85 hộ dân thôn Tuy Lộc, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: nước mắm, dầu ăn, muối…..Tuy món quà không lớn nhưng đây là những tình cảm chân thành của CBCS trong Đoàn với mong muốn bà con vùng lũ khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Bà con vui mừng đón nhận những phần quà ý nghĩa.

Những hoạt động sẻ chia như thế này phần nào thắt chặt thêm tình đoàn kết, sự gắn bó giữa mỗi CBCS. Đồng thời, hình ảnh của những người chiến sỹ CAND cũng ngày càng gần gũi và thân thương hơn với bà con nhân dân.

Mỗi hoạt động tình nguyện, tình nghĩa là sự trải nghiệm không bao giờ quên. Đối với mỗi CBCS Đoàn viên, hội viên phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị và phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh thì mỗi chuyến đi về với bà con nhân dân là một sự trao gửi yêu thương.

 

N.O