Đoàn, Hội PX15: Thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

54

 

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 25/7, Hội phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng Công tác Chính trị Công an Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Viễn và Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Đít cùng trú tại phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

 

 

Hội phụ nữ và Đoàn viên thanh niên Phòng Công tác Chính trị, Công an tỉnh thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Viễn.

 

Tại các gia đình, cán bộ, chiến sĩ Hội phụ nữ và Đoàn viên thanh niên Phòng Công tác Chính trị, Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Phạm Thị Đít (102 tuổi) và mẹ Hà Thị Viễn (97 tuổi) đều có 03 người con là liệt sỹ. Tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của Đoàn viên, Hội viên Phòng Công tác Chính trị bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Mẹ Việt Nam anh hùng. Qua đó, động viên các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo. 

 

N.O