Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Vius Corona (nCoV)

295

Sáng ngày 05/02, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Bình cấp phát miễn phí khẩu trang y tế tại các trụ sở tiếp dân của Phòng quản lý xuất nhập cảnh, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, Công an tỉnh.

Mỗi người dân được phát 01 chiếc khẩu trang và được hướng dẫn sử dụng sao cho đúng cách như: chỉ được dùng một lần; khi đeo phải đảm bảo che kín cả miệng lẫn mũi; khi tháo khẩu trang chỉ được cầm vào dây đeo qua tai và rửa tay sau khi tháo bỏ… Trong bối cảnh không ít nơi đẩy giá, không bán khẩu trang thì những hình ảnh đẹp, đáng được tôn vinh này đã tạo hiệu ứng lan tỏa trong xã hội, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và nâng cao ý thức phòng chống của người dân.

Tại đây, 500 tờ rơi với thông điệp về phòng, chống bệnh viêm phổi cấp di chủng mới virus Corona gây ra cũng được phát tận tay người dân và được các bạn đoàn viên hướng dẫn cụ thể. Hy vọng cùng với sự vào cuộc mạnh mẽ của Chính phủ, các cơ quan chức năng, cùng với sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Công an tỉnh, mỗi CBCS, Đoàn thanh niên chung tay cùng ý thức của cả cộng đồng, dịch bệnh do Virus nCoV sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi.

Một số hình ảnh đẹp của Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh:

Điểm phát khẩu trang miễn phí tại phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, Công an tỉnh.

Tận tình hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang.

500 tờ rơi với thông điệp về phòng, chống bệnh viêm phổi cấp di chủng mới virus Corona gây ra cũng được phát tận tay người dân.

N.O – Q.Khánh.