Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018)

180

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), trong những ngày qua, tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Bình đã triển khai nhiều phần việc, hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ để tri ân, ghi nhớ công lao của các Anh hùng, Liệt sỹ,  gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Các Chi đoàn PA81, PA88, chi đoàn ghép khối CSND (PC47, PC44, PC52, PC54) đã tổ chức làm vệ sinh, thay mới hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Ba Dốc. Chi đoàn PA81 phối hợp với Đoàn tập đoàn Điện lực Miền Trung tặng quà và khánh thành nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phan Minh Lợi, thôn Minh Sơn, xã Quảng Đông, người có công với cách mạng. Đoàn cơ sở  PC66 và chi đoàn PC64 phối hợp với Đoàn phường Nam Lý, Đoàn trường Trung cấp Y tế Quảng Bình tổ chức làm vệ sinh tại nghĩa trang phường Nam Lý; thăm hỏi, tặng quà cho 21 gia đình có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn phường Nam Lý. Chi đoàn PA71 phối hợp với Đoàn phường Bắc Lý tổ chức làm vệ sinh tại Đài tưởng niệm F325 Bắc Lý; tu sửa lại nhà cửa cho gia đình bà Đoàn Thị Thái, cựu thanh niên xung phong, bị nhiễm chất độc màu da cam đang thờ phụng liệt sĩ Hoàng Công Lý, tại TDP 4 phường Bắc Lý. Chi đoàn PK20 dâng hương Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp…

Những hoạt động nghĩa tình mang tính nhân văn sâu sắc kể trên đã khẳng định lòng biết ơn vô hạn của tuổi trẻ Công an tỉnh đối với những người con quê hương đã anh dũng hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và sự bình yên của đất nước.

Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước, thế hệ trẻ Công an tỉnh Quảng Bình hôm nay, nguyện không ngừng rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, thi đua lập nhiều chiến công xuất sắc trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm, “Mỗi ngày làm một việc tốt vì nước, vì dân”, tiếp tục cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Một số hình ảnh hoạt động của tuổi trẻ Công an tỉnh hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) 

 

 

Đoàn viên tổ chức làm vệ sinh, thay mới hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc

Chi đoàn PA81 phối hợp với Đoàn tập đoàn Điện lực Miền Trung tặng quà và khánh thành nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phan Minh Lợi, thôn Minh Sơn, xã Quảng Đông, người có công với cách mạng.

 

Đoàn cơ sở PC66 và chi đoàn PC64 phối hợp với Đoàn phường Nam Lý, Đoàn trường Trung cấp Y tế Quảng Bình thăm tặng quà cho các gia đình chính sách.
Chi đoàn PA71 tu sửa lại nhà cửa cho gia đình bà Đoàn Thị Thái, cựu thanh niên xung phong đang thờ phụng liệt sĩ Hoàng Công Lý, tại TDP 4 phường Bắc Lý.

                                                                                                                                                                                              Đoàn CAT