Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng Hậu cần, Công an tỉnh thăm tặng quà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt

176

Hướng đến chào mừng 75 năm, Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần Công an Nhân dân (25/01/1949-25/01/2023), triển khai tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022 trong Công an Quảng Bình, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng Hậu cần vừa có chuyến thăm, tặng quà cho em Nguyễn Thị Thùy Trang trú tại xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh.

Em Nguyễn Thị Thùy Trang có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi bố mẹ. Em hiện đang sống một mình trong căn nhà tình nghĩa được xây dựng tại thôn Tây, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh. Khắc phục hoàn cảnh của mình, Trang đã tự chăm lo cho cuộc sống hằng ngày, cố gắng học tập tốt và hiện đang là sinh viên tại Đại học Quảng Bình. Thấu hiểu hoàn cảnh của em, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã nhận nuôi em từ cuối tháng 11 năm 2021 đến hết tháng 11 năm 2022 với số tiền 6 triệu đồng nhằm hỗ trợ em vượt qua khó khăn trước mắt trong cuộc sống và học tập.

Đoàn công tác quan tâm động viên em Nguyễn Thị Thùy Trang

Dịp này, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng Hậu cần đã đóng góp tặng quà, hỗ trợ em số tiền 01 triệu đồng; trao hỗ trợ tiền điện thoại trong năm 2021 là 1,2 triệu đồng. Trước đó, trong năm 2021, Hội phụ nữ phòng Hậu cần cũng đã đóng góp 2 triệu đồng để tặng quà cho em.

Đại diện Thường trực hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà hỗ trợ em Thùy Trang
Đoàn thanh niên, hội phụ nữ phòng Hậu cần trao tặng quà động viên em Thùy Trang

HTT