Đoàn viên, thanh niên Công an huyện Quảng Ninh tham gia hiến máu tình nguyện

251

Sáng ngày 01/3/2019, Hưởng ứng cuộc vận động Hiến máu nhân đạo của Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Ninh, tại hội trường Trung tâm Văn hóa huyện, gần 30 Đoàn viên, thanh niên Công an huyện đã tham gia hiến máu nhân đạo.

Đoàn viên, thanh niên Công an huyện Quảng Ninh tham gia hiến máu (ảnh CTV).

“Hiến máu nhân đạo” là một nghĩa cử hết sức cao đẹp, thể hiện tinh thần “Thương người như thể thương thân”, hiểu được tinh thần cao đẹp đó trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được đông đảo đoàn viên, thanh niên Công an huyện Quảng Ninh tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Đoàn viên, thanh niên các cơ quan, đơn vị tham gia hiến máu (ảnh CTV).

Số máu mà cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và của các Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến tặng có ý nghĩa vô cùng quan trọng có thể giúp được những bệnh nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo, những bệnh nhân đang cần máu cho việc chữa trị. Mặt khác, thông qua việc hiến máu, cứu người còn giúp cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện phát huy tinh thần nhân đạo góp phần làm việc tốt, việc có ích cho cộng đồng, xã hội thể hiện tính xung kích vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Công an huyện./.

Đình Châu