Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm việc tại Công an huyện Lệ Thủy

594

Ngày 27/11/2020, đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tiến hành kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở công vụ của Công an 02 xã biên giới Kim Thủy, Lâm Thủy và làm việc với Công an huyện lệ Thủy. Tham dự buổi làm việc có đại diện chỉ huy phòng PV01, PX01, PH10; Ban Chỉ huy và Đội trưởng các Đội nghiệp vụ Công an huyện Lệ Thủy.

Kiểm tra tiến độ thi công nhà ở công vụ tại Công an xã Kim Thủy

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Chỉ huy Công an huyện Lệ Thủy và Công an xã Kim Thủy, Lâm Thủy đã báo cáo với đoàn công tác của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tiến độ xây dựng công trình nhà ở công vụ cũng như những kết quả trong công tác đảm bảo ANTT và khắc phục hậu quả thiên tai, mưa lũ vừa qua.

Làm việc với Công an xã Lâm Thủy

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Công an huyện Lệ Thủy nói chung và Công an 02 xã Kim Thủy, Lâm Thủy nói riêng trong công tác đảm bảo ANTT, đặc biệt trong công tác phòng, chống khắc phục hậu quả thiên tai, mưa lũ vừa qua. Đồng thời, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà ở công vụ của Công an xã Kim Thủy và Lâm Thủy, phục vụ công tác, chiến đấu và sinh hoạt của CBCS. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc cũng lưu ý Công an huyện Lệ Thủy một số nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong thời gian tới và giao các đơn vị chức năng nghiên cứu các giải pháp hỗ trợ Công an an huyện Lệ Thủy khắc phục những hậu quả, thiệt hại do mưa lũ gây ra.

TH