Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc tết Công an tỉnh

459

Tối ngày 11-2 (đêm 30 tết), đồng chí Trần Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh. Tham dự có Đại tá Nguyễn Tiến Nam – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng cán bộ, chiến sỹ tham gia ứng trực, làm nhiệm vụ đêm 30 tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Trần Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc tết Công an tỉnh trong đêm giao thừa.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh đến chúc tết tại Công an tỉnh trong đêm giao thừa, đồng chí Trần Hải Châu nhấn mạnh: Năm 2020, Công an tỉnh Quảng Bình đã nỗ lực đạt nhiều thành tựu quan trọng trong công tác bảo đảm ANCT, TTATXH, ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ, phòng chống dịch bệnh Covid-19..vv.. đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng Nhân dân.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu tặng quà Công an tỉnh Quảng Bình.

Để giúp Nhân dân đón xuân mới ấm áp, an toàn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn mỗi một cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với trọng trách mà Đảng và nhân dân đã tin cậy giao phó.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy.
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát Hình sự trong đêm giao thừa Tân Sửu 2021.

Ngay sau lễ chúc tết của lãnh đạo tỉnh, các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết tại Công an một số đơn vị gồm, Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy, Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng CSGT, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH và Phòng PK02..v.v..

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát giao thông.
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trong đêm giao thừa tết Tân Sửu 2021.

Tại những nơi đến thăm, Đại tá Nguyễn Tiến Nam – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã giao một số nhiệm vụ đối với từng lực lượng; đồng thời gửi lời chúc cán bộ, chiến sỹ và gia đình trong năm mới Tân Sửu 2021 sức khỏe, hạnh phúc, bình an và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh giao một số nhiệm vụ đối với lực lượng tham gia công tác đảm bảo ANTT đêm giao thừa tết Nguyên đán Tân sửu 2021.

Trước đó, Đại tá Nguyễn Tiến Nam đã trực tiếp giao một số nhiệm vụ đối với lực lượng tham gia công tác đảm bảo ANTT đêm giao thừa trước giờ xuất quân lên đường làm nhiệm vụ.

Trần Tuấn