Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương thăm, tặng quà tuyến đầu chống dịch tỉnh Quảng Bình

907

Sáng 26/01,  đồng chí Trần Cẩm Tú , Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương và đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà các lực lượng tuyến đầu chống dịch tỉnh Quảng Bình.

Đồng chí Trần Cẩm Tú , Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương và đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tỉnh Quảng Bình.
Đồng chí Trần Cẩm Tú , Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương và đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tỉnh Quảng Bình.

Năm 2021 là một năm rất khó khăn với cả nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Từ khi dịch bùng phát  và lan nhanh, tỉnh Quảng Bình đã khẩn trương thiết lập các vùng giãn cách xã hội, thành lập Trung tâm chỉ huy, phòng chống dịch đồng thời triển khai quyết liệt công tác phòng chống dịch, nhờ đó đã kiểm soát và ngăn chặn được dịch lây lan, giảm thiểu thiệt hại về người và kinh tế, xã hội.

Đồng chí Đại tá Trần Quang Hiếu, Phó Giám đốc công an tỉnh, báo cáo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua của Tỉnh Quảng Bình và Công an tỉnh Quảng Bình 
Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Đại biểu Quốc Hội Khóa XV, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, hy sinh của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, chiến sỹ lực lượng vũ trang, những người ở tuyến đầu chống dịch đã không quản ngại gian khổ, vượt lên những điều kiện khó khăn, thiếu thốn để chiến đấu với dịch bệnh. Đồng chí Trần Cẩm Tú mong rằng, thời gian tới, tỉnh Quảng Bình tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực hết mình trong công tác phòng, chống dịch, đồng thời đề nghị lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các đơn vị quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ. Có những chính sách hỗ trợ kịp thời, tạo điều kiện để Nhân dân, cán bộ yên tâm công tác, nhất là dịp năm mới Nhâm Dần đã cận kề.

Đồng chí Trần Cẩm Tú , Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, hy sinh của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, chiến sỹ lực lượng vũ trang, những người ở tuyến đầu chống dịch
Đồng chí Trần Cẩm Tú , Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch và Nhân dân tỉnh Quảng Bình

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Trần Cẩm Tú cũng đã có lời chúc mừng năm mới đến các lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Quảng Bình và có những món quà để động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch và nhân dân tỉnh Quảng Bình vui Tết, đón Xuân.

Việt Hùng