Động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần các Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

955

Sáng ngày 25/5, các lực lượng chức năng tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 ở hai chốt kiểm soát phía Bắc và phía Nam của tỉnh Quảng Bình đã tổ chức tiếp nhận một số vật tư y tế và hơn 125 triệu đồng tiền mặt từ các tổ chức và đơn vị trên địa bàn hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch.

Chốt kiểm dịch covid-19 phía Bắc tiếp nhận số tiền hỗ trợ từ Hội gofl Quảng Bình
Chốt kiểm dịch Covid-19 phía Nam tiếp nhận số tiền hỗ trợ từ Hội Gofl Quảng Bình

Theo đó, các lực lượng chức năng tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 ở hai chốt kiểm soát đã được đại diện lãnh đạo Sở GTVT Quảng Bình, lãnh đạo huyện ủy Quảng Trạch cùng một số tổ chức, cá nhân trao tặng một số vật tư y tế, nước uống và hơn 125 triệu đồng tiền mặt. Trong đó, Hội gofl Quảng Bình hỗ trợ hai chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19 số tiền 100 triệu đồng, mỗi chốt 50 triệu đồng. Ông Hồ Thanh Vân – Chủ tịch Hội gofl Quảng Bình chia sẻ: Số tiền trên là do các thành viên của hội gofl Quảng Bình đóng góp với mong muốn chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể, góp thêm nguồn lực để hỗ trợ cho các lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch Covid -19. Đồng thời, mong muốn các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch tiếp tục nỗ lực để cùng với cả cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này. Đây cũng là việc làm thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của toàn xã hội, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tinh thần chia sẻ vì cộng đồng cùng tham gia phòng chống dịch Covid -19.

Đại diện lãnh đạo sở GTVT Quảng Bình tặng quà cho chốt kiểm dịch Covid-19 phía bắc

Tiếp nhận sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị và Hội gofl Quảng Bình, thay mặt các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19, Thượng tá Công Đức Dũng – Phó Trưởng phòng CSGT- Công an tỉnh hiện đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch phía Bắc cho biết: Đây là sự động viên, khích lệ to lớn về vật chất và tinh thần đối với các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh. Quá đó, góp phần giúp các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế giữ vững niềm tin, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn. Sự hỗ trợ nguồn lực từ các tổ chức cá nhân và cả cộng đồng cũng nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid -19, để từ đó chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thanh Hải – Phòng CSGT