Đưa người dân đi cấp cứu do rắn cắn

311

Trên đường về quê bằng xe máy, 2 vợ chồng không may bị nạn do rắn căn, tuy nhiên với sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng CSGT – TT, Công an TP. Đồng Hới đã đưa đến bệnh viện điều trị và bảo vệ tài sản cá nhân an toàn.

Lực lượng CSGT – TT, Công an TP. Đồng Hới kịp thời đưa 2 vợ chồng trên đường về quê bằng xe máy bị rắn cắn tới bệnh viện điều trị.

Vào lúc 19h ngày 08/10/2021, anh Hờ Mí Giàng (SN 1999) chở theo vợ là Giàng Thị Sỳ (SN 2000) đang trên đường di chuyển từ Bình Dương về quê tại Đồng Văn, Hà Giang. Khi đến đường tránh TP. Đồng Hới, 2 vợ chồng dừng chân nghỉ ngơi bên đường thì chị Giàng Thị Sỳ bị rắn cắn vào cổ chân, rất may mắn là vào thời điểm trên tổ công tác của Đội CSGT – TT, Công an TP. Đồng Hới đang thực hiện nhiệm vụ tại điểm sửa chữa phương tiện và hỗ trợ lương thực cho người dân từ miền Nam về quê đã được người dân thông báo về sự việc.

Cán bộ Đội CSGT – TT, Công an TP. Đồng Hới đã kịp thời sơ cứu và khẩn trương dùng phương tiện chuyên dùng chở chị Giàng Thị Sỳ và anh Hờ Mí Giàng nhanh chóng đến cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cuba- Đồng Hới. Phương tiện di chuyển của 2 vợ chồng bị nạn được đưa về trụ sở Công an TP. Đồng Hới để bảo quản.

Bàn giao phương tiện xe máy cho anh Hờ Mí Giàng và chị Giàng Thị Sỳ tiếp tục về quê.

Sau 2 ngày được điều trị tại bệnh viện, đến ngày 10/10/2021 chị Giàng Thị Sỳ đã được ra viện. Anh Hờ Mí Giàng và chị Giàng Thị Sỳ đã đến Công an TP. Đồng Hới và nhận lại phương tiện của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ đã kịp thời hỗ trợ lúc gặp khó khăn.

Trần Tuấn