Gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo, chỉ huy công an qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

235

Vừa qua, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo, chỉ huy công an qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo tóm tắt một số kết quả nổi bật của công tác công an năm 2019, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, trước mắt tập trung cho đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ bình yên cho nhân dân vui Tết đón Xuân Canh Tý 2020 được an toàn, vui tươi, phấn khởi. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình, nhất là các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy qua các thời kỳ đã vun đắp, xây dựng để lực lượng Công an Quảng Bình như ngày hôm nay. Cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó.

Đại diện các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy qua các thời kỳ phát biểu tại buổi gặp mặt
Tiết mục văn nghệ trong buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy qua các thời kỳ của Công an Quảng Bình đã vui mừng, phấn khởi trước những thành tích, chiến công mà lực lượng Công an đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những chiến công nổi bật trong năm 2019. Đã đánh mạnh, đánh trúng nhiều ổ, nhóm tội phạm côn đồ hoạt động “tín dụng đen”, đòi nợ, xiết nợ gây bất ổn trong xã hội; tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm kinh tế, ma túy cờ bạc mại dâm và các loại tội phạm về pháo… Những kết quả đó lần nữa cũng cố niềm tin của nhân dân đối với cấp ủy, chính quyền các cấp và lực lượng Công an Quảng Bình. Các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy công an qua các thời kỳ mong muốn, năm 2020 Công an Quảng Bình sẽ phát huy những kết quả đạt được, giành nhiều chiến công thắng lợi hơn nữa, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Lãnh đạo Công an tỉnh mừng thọ các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy Công an tỉnh qua các thời kỳ

Nhân dịp này, Công an tỉnh cũng đã mừng thọ các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy công an Quảng Bình qua các thời kỳ.

Ngô Quang Văn