Gặp mặt các vận động viên tham gia thi đấu các môn còn lại tại Đại hội khỏe vì an ninh tổ quốc của Bộ Công an năm 2020.

313

Chiều qua  27/ 7 , Đại tá Bùi Quang Thanh, Phó giám đốc Công an tỉnh và BCH Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị đã có buổi gặp mặt các vận động viên tham gia thi đấu các môn Bắn súng, Chiến sỹ Công an khỏe, Bóng chuyền Nam, Võ thuật trong khuôn khổ Đại hội khỏe Vì an ninh tổ quốc của Bộ Công an tổ chức tại Hà Nội từ ngày 01/8 đến ngày 09/8/2020.

Đại tá Bùi Quang Thanh, Phó giám đốc Công an tỉnh và BCH Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị gặp mặt các vận động viên thi đấu các môn đại hội khỏe vì an ninh tổ quốc 2020

Để phấn đấu đạt thành tích và thứ hạng cao trong Đại hội khỏe Vì an ninh tổ quốc của Bộ Công an. Ban huấn luyện đã lên phương án tập trung huấn luyện, nâng cao thể lực chung cho vận động viên; đồng thời cân nhắc trong việc lựa chọn, sắp xếp, đăng ký vận động viên tham gia thi đấu cho từng môn. Cho các đội tuyển chủ động tập luyện, thi đấu dã ngoại để các vận động viên được có cơ hội cọ xát với các vận động viên giỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

Ban huấn luyện các bộ môn tham gia thi đấu báo cáo tình hình tập luyện
Các vận động viên tham dự các bộ môn thi đấu tại buổi gặp mặt
Ban huấn luyện các bộ môn tham gia thi đấu báo cáo tình hình tập luyện
Ban huấn luyện các bộ môn tham gia thi đấu báo cáo tình hình tập luyện
Đại tá Bùi Quang Thanh, Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần cố gắng, sự nỗ lực của các vận động viên, huấn luyện viên trong quá trình tập luyện, chuẩn bị tốt thể lực và chuyên môn cho việc tham gia các giải thi đấu thể thao do Bộ Công an tổ chức

Tại buổi gặp mặt Đại tá Bùi Quang Thanh, Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần cố gắng, sự nỗ lực của các vận động viên, huấn luyện viên trong quá trình tập luyện, chuẩn bị tốt thể lực và chuyên môn cho việc tham gia các giải thi đấu thể thao do Bộ Công an tổ chức; Đồng chí cũng đề nghị Ban huấn luyện chú ý trang bị những dụng cụ chuyên biệt cho vận động viên từng môn, đồng thời quan tâm cơ sở tập luyện, ăn ở, sinh hoạt cho vận động viên trong thời gian thi đấu tại Hà Nội. tạo điều kiện tốt nhất để các vận động viên phấn đấu hết mình, cố gắng thi đấu đạt thành tích cao nhất, mang vinh quang về cho lực lượng Công an tỉnh nhà.

Việt Hùng