Gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

615

Ngày 8-3, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 .

Trong không khí ấm cúng, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của Ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đánh giá khái quát tình hình, kết quả hoạt động của hội viên hội phụ nữ và phong trào phụ nữ Công an tỉnh. Chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng với các cấp lãnh đạo, các chị em phụ nữ các đơn vị đã mạnh dạn đề xuất với nội dung cụ thể, thiết thực để chị em phụ nữ vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng ngày kỷ niệm 8-3 đầy ý nghĩa đối với chị em phụ nữ lực lượng Công an, biểu dương những đóng góp của hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh trong thời gian qua. Nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Phó giám đốc yêu cầu cán bộ hội, chị em phụ nữ các đơn vị cần phải chủ động trong các mặt công tác gắn với đặc thù từng đơn vị, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho chị em hội viên, nâng cao năng lực công tác để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục kiện toàn tổ chức hội ngày càng vững mạnh, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nuôi dạy con tốt, chăm lo hạnh phúc gia đình..vv..

Các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Kết thúc buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh và đại diện các chi hội phụ nữ thuộc Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Cũng tại buổi gặp mặt, để tiếp tục huy động nguồn lực cho các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng phụ nữ biên giới, hải đảo và hưởng ứng chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phát động nhắn tin ủng hộ chương trình ý nghĩa “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” với mỗi giá trị tin nhắn là 20.000đ.

 

                                                            Trần Tuấn