Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng nhạc sỹ Hoàng Sông Hương

525

 

Ngày 30/5/2020, nhân dịp nhạc sỹ Hoàng Sông Hương- người con của Quảng Bình được Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam tặng giải B đối với tác phẩm nghệ thuật về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,  Đại tá Trần Hải Quân- Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã đến chúc mừng nhạc sỹ và gia đình.

Trong không khí ấm áp, thân tình, nhạc sỹ Hoàng Sông Hương vui vẻ nói: Tác phẩm “Tình Người hương lúa” là ca khúc ông viết về tình cảm của Bác Hồ đối với người nông dân. Đó là tình yêu thương chan chứa nhưng rất bình dị của Người. Trước đó, nhạc sỹ Hoàng Sông Hương cũng đã có rất nhiều tác phẩm viết về lực lượng CAND và để lại ấn tượng sâu sắc như ca khúc viết về người lính hậu cần, viết về cảnh sát trại giam, người chiến sỹ an ninh…

Đại tá Trần Hải Quân- Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng nhạc sỹ Hoàng Sông Hương và gia đình và mong muốn nhạc sỹ sẽ tiếp tục có nhiều sáng tác nổi bật.

Giám đốc Công an tỉnh tâm sự với nhạc sỹ: Công an tỉnh Quảng Bình mong muốn phối hợp với văn nghệ sỹ trên địa bàn bằng tình cảm chân thành, hiểu và chia sẻ. Hy vọng các văn nghệ sỹ tiếp tục có những sáng tác mới, đặc biệt vào dịp kỷ niệm 75 năm truyền thống lực lượng CAND trong năm 2020. Lực lượng Công an Quảng Bình cũng sẽ luôn nỗ lực, cố gắng đạt nhiều thành tích trong nhiệm vụ giữ gìn ANCT và TTATXH trên địa bàn như trong thời gian qua, góp phần “neo giữ” lòng tin, sự đồng hành của cán bộ và bà con nhân dân tỉnh nhà.

 

N.O