Giám đốc Công an tỉnh gặp mặt, đối thoại với Đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong Công an Quảng Bình

1704

Kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; ngày 3/3/ 2021, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi gặp mặt, đối thoại với đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ trong lực lượng Công an tỉnh. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện chỉ huy công an các đơn vị, địa phương.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Phú Ngọc – Chánh Văn Phòng Đảng ủy Công an tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình công tác Thanh niên, Phụ nữ Công an tỉnh năm 2020.

Tại buổi đối thoại, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian quan, đặc biệt là công tác xây dựng phong trào Đoàn, Hội trong lực lượng Công an nhân dân. Những khó khăn, vướng mắc, những trăn trở, băn khoăn của các tổ chức Đoàn, Hội cơ sở đã được kiến nghị đề xuất đã được lãnh đạo Công an tỉnh định hướng giải quyết. Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Giám đốc Công an tỉnh cũng chia sẻ và mong muốn chị em hội viên hội phụ nữ cần khắc phục những hạn chế, thiệt thòi trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động phong trào Hội và gánh vác trọng trách người mẹ, người vợ trong gia đình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi đối thoại, gặp mặt

Đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong lực lượng Công an, đồng chí Giám đốc mong muốn, lực lượng Đoàn viên, thanh niên Công an Quảng Bình cần phát huy hơn nữa tính tiên phong, gương mẫu của tuổi trẻ; xung kích trên mọi mặt trận, thường xuyên học tập, trao dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, xứng đáng là lực lượng chủ lực trong các hoạt động đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn…

BTV Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên Công an tỉnh.
BTV Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho Đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

QV – HTT