Giám đốc Công an tỉnh gửi thư khen đến các cháu là con CBCS Công an tỉnh có thành tích học tập xuất sắc

914

Tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng con của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong học tập là hoạt động thường niên của Công an tỉnh Quảng Bình. Tuy nhiên, năm nay vì đại dịch Covid-19, Công an tỉnh không tổ chức Lễ biểu dương nhưng tất cả sự nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện của các cháu vẫn luôn được Lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm.

Trong thư gửi đến các cháu là con CBCS Công an tỉnh đạt thành tích học tập xuất sắc, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh viết: “Năm học 2020-2021 đi qua với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh nhưng các cháu đã tích cực khắc phục khó khăn để đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Bác rất vui và tỏ lòng khen ngợi các cháu.

Bác cũng vui mừng khi được biết, trong năm học vừa qua đã có 1.253 cháu học sinh phổ thông là con CBCS Công an tỉnh nhà đạt danh hiệu học sinh giỏi và tiên tiến; 103 cháu đạt 130 giải thưởng tại các kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa và năng khiếu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù đổng các cấp, được ngành Giáo dục- Đào tạo ghi nhận, khen thưởng.

Mỗi lần kết thúc năm học, Công an tỉnh lại dành những tình cảm tốt đẹp thể hiện sự trân quý, tôn vinh thành tích học tập của các cháu. Nhưng vì hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong cả nước và tại một số địa phương trên quê hương Quảng Bình thân yêu của chúng ta, Bác không thể trực tiếp gặp gỡ các cháu để trao quà. Dẫu vậy, tình cảm của lãnh đạo Bộ Công an và Công an tỉnh Quảng Bình thể hiện ở phần thưởng sẽ được ba mẹ trao tận tay các cháu.

Thư khen của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã được các bạn nhỏ đặt trang trọng ở bàn học, là nguồn động lực để các bạn nhỏ cố gắng học tập, rèn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

Với tất cả tình yêu thương và niềm tin vào thế hệ tương lai của quê hương, đất nước, Bác mong các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt hè bổ ích, nêu cao ý thức cùng gia đình phòng chống dịch bệnh Covid-19 để chuẩn bị bước vào năm học mới hứa hẹn sẽ còn gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa.

Bác gửi đến các cháu và những người thân yêu của cháu lời chúc mừng và tình cảm tốt đẹp nhất”.

 

N.O