Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết Tân Sửu tại Công an một số đơn vị, địa phương

1412

Ngày 8-2, Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng chỉ huy một số đơn vị đã trực tiếp đến thăm, chúc tết Tân Sửu tại Công an một số đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an TP. Đồng Hới.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH.

Thăm, chúc tết tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Đại tá Nguyễn Tiến Nam yêu cầu, trong thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, theo quy luật thì nguy cơ xảy ra cháy cao từ việc thắp hương, đốt vàng mã; do vậy, đơn vị cần phải thực hiện tốt công tác trực ban, trực chiến đảm bảo nghiêm túc; cần quan tâm đến chế độ chính sách cho cán bộ, chiến sỹ tham gia trực tết đảm bảo đúng quy định. Đồng thời, biểu dương những kết quả mà Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đạt được trong năm vừa qua, đặc biệt là làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy và vận động, thu hồi Nhân dân giao nộp pháo.

Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH.

Đánh giá về một số kết quả công tác trong thời gian qua, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những kết quả mà đơn vị Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã đạt được, đặc biệt là việc tham mưu triển khai thực hiện các mặt công tác đấu tranh, phòng chống các hành vi vi phạm phạm luật về pháo. Đồng thời, trực tiếp giao một số nhiệm vụ mà Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH cần phải nghiêm túc thực hiện, như đảm bảo quân số tham gia ứng trực, nhất là lực lượng CS113, CSTT để sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi có yêu cầu; cần lập các tổ công tác trực tiếp kiểm tra tại các địa bàn để đánh giá kết quả về đấu tranh với các hành vi vi phạm về pháo, tình hình đốt pháo trái phép tại địa bàn. Tuyệt đối không chủ quan, lơ là và cần tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về pháo để tạo tính răn đe, giáo dục chung.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam kiểm tra công tác tiếp công dân tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh.
Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Trực tiếp kiểm tra tại phòng tiếp công dân, giải quyết thủ tục cấp hộ chiếu, giấy thông hành tại đơn vị Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh và chúc tết cán bộ, chiến sỹ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn đơn vị Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh cần nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, quản lý tốt người nước ngoài và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; ngay sau tết nhu cầu người dân đến làm hộ chiếu, giấy thông hành tăng đột biến đơn vị cần phải chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để phục vụ Nhân dân, trụ sở tiếp dân phải sạch sẽ, ngăn nắp và tuyệt đối không để xảy ra tiêu cực, lộn xộn.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới.

Thăm, chúc tết tại Công an TP. Đồng Hới, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, với địa bàn trung tâm của tỉnh, Công an TP. Đồng Hới cần tập trung đẩy mạnh các mặt công tác, cùng phối hợp tốt với các Phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh triển khai các phương án đảm bảo tuyệt đối ANTT trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu. Đặc biệt, là đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo, hạn chế đến mức tối đa việc đốt pháo trái phép, cũng như đảm bảo tốt cho Nhân dân vui tết đến an toàn, vui tươi và hạnh phúc.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Kỹ thuật Hình sự.
Đồng chí Giám đốc và đoàn công tác của Công an tỉnh thăm, chúc tết tại Bệnh xá Công an tỉnh.
Đoàn công tác của Công an tỉnh thăm, chúc tết tại Công an xã Bảo Ninh.
Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết Công an xã Lộc Ninh.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đến thăm, chúc tết tại Phòng Kỹ thuật Hình sự, Bệnh xá Công an tỉnh, Công an xã Bảo Ninh, Công an xã Lộc Ninh và một số đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh. Tại các đơn vị đến thăm, chúc tết, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam đã gửi lời chúc tết Nguyên đán Tân Sửu đến cán bộ, chiến sỹ và gia đình lời chúc sức khỏe, ang khang và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Tuấn