Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

440

Nhằm động viên và chia sẻ với trẻ em tại Làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình, để các em nhỏ không bị thiệt thòi với các bạn cùng trang lứa,  sáng ngày 17/9/2021, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Đại biểu Quốc hội khóa XV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Quảng Bình cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết trung thu tại hai trung tâm này.

Khác với mọi năm, Trung thu năm nay, các cháu sẽ không được tổ chức chương trình đón và vui cùng Chị Hằng như mọi năm vì lí do dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn. Nhưng không vì thế mà tình cảm và sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là Công an Quảng Bình đối với các cháu khác đi. Năm nay, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến thăm, tặng quà các cháu tại làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình. Với mong muốn mang yêu thương, sự sẻ chia chân thành đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 140 suất quà đã được đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao tận tay các cháu tại hai địa điểm, kịp thời động viên, quan tâm các cháu, đây là động lực để các cháu cảm thấy mình luôn được yêu thương, quan tâm từ đó sẽ sống tốt hơn và chăm ngoan học giỏi, mai sau có ích cho xã hội.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình trao tặng quà các cháu nhỏ tại làng SOS
Tận tay trao những món quà ý nghĩa đối với các cháu nhỏ tại Làng SOS tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã động viên, chia sẻ với tập thể cán bộ tại hai trung tâm và bày tỏ sự trân trọng vì họ luôn quan tâm, chăm sóc lo lắng cho các em nhỏ, người già và người khuyết tật, đồng thời chúc mừng các cháu nhỏ nhân dịp Tết trung thu. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn các thầy, các cô sẽ luôn gương mẫu, tuân thủ chặt chẽ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam- UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi trao quà
Đại tá Nguyễn Tiến Nam cùng đoàn công tác trao quà đến các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Thùy Trang