Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 4-2021

979

Ngày 15-4, tại điểm tiếp công dân thuộc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4-2021. Tham dự có đại diện chỉ huy các Phòng, đội nghiệp vụ có liên quan.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã nghe công dân trình bày những nội dung khiếu nại, tố cáo và cung cấp thông tin về một số nội dung liên quan đến khiếu nại khác được gửi đến các đơn vị chức năng thuộc Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 4-2021.

Đối với một số nội dung kiến nghị, khiếu nại của công dân thuộc chức năng, thẩm quyền của Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp trả lời, giải thích và hướng dẫn các quy định của pháp luật trong giải quyết khiếu nại, tố cáo để công dân hiểu, nắm rõ. Đồng thời trả lời trực tiếp các nội dung thắc mắc khiếu nại của công dân liên quan đến công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Liên quan đến những nội dung kiến nghị, khiếu nại, tố cáo và đóng góp ý kiến khác của công dân không thuộc chức năng, thẩm quyền của Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam đã tiếp thu và hứa sẽ chuyển tải nội dung này đến lãnh đạo tỉnh, cũng như lãnh đạo các cơ quan, ban ngành liên quan để sớm giải quyết.

Trần Tuấn