Giám đốc Công an tỉnh trao thư khen đối với Công an thành phố Đồng Hới

1132

Sáng ngày 16/11/2020, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thư khen và thưởng 10 triệu đồng đối với Công an thành phố Đồng Hới vì đã lập chiến công xuất sắc, kiên quyết đấu tranh, trấn áp tội phạm, góp phần ổn định tình hình ANTT củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an Quảng Bình.

Trước đó, vào ngày 11/11 tại cửa hàng điện thoại di động Long Hải, địa chỉ số 157 Trần Hưng Đạo, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới kẻ gian đã phá cửa cuốn đột nhập vào cửa hàng lấy trộm 80 điện thoại di động các loại và 02 máy tính xách tay, tổng trị giá mất mất trộm là khoảng 250 triệu đồng. Ngay khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đồng Hới phối hợp với Công an phường Đồng Phú đã tổ chức lực lượng điều tra, truy xét nóng. Sau 3 giờ đồng hồ tiếp nhận tin báo, với quyết tâm cao và áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra Hình sự Công an TP. Đồng Hới và Công an phường Đồng Phú đã xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Đình Trưởng, là nhân viên bảo vệ tại một khách sạn trên địa bàn TP. Đồng Hới. Quá trình đấu tranh, đối tượng Nguyễn Đình Trưởng đã cúi đầu nhận tội và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an TP. Đồng Hới đã thu giữ đầy đủ các tang vật, tài liệu có liên quan đến vụ trộm và đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đây là chiến công xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy- Lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam- Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của Công an thành phố Đồng Hới trong đấu tranh, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

 

N.O