Giáo dục truyền thống cho công dân phục vụ có thời hạn trong Công an Quảng Bình

16

Chiều nay (7/3/2017), 54 đồng chí công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an Quảng Bình năm 2017 đã làm Lễ dâng hương tại phòng thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trụ sở Công an tỉnh. Lễ dâng hương đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. 

Dâng hương tại phòng thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Công an tỉnh .

Tại đây, các chiến sỹ mới đã dâng hương tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn đối với chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Không khí trang nghiêm tại buổi dâng hương một lần nữa nhắc nhở mỗi một chiến sỹ về truyền thống yêu nước của cha ông ta cũng như trách nhiệm của thế hệ trẻ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội thời kỳ mới. Sau lễ dâng hương, các đồng chí công dân phục vụ có thời hạn trong Công an Quảng Bình còn dành thời gian để học tập và tìm hiểu thông qua các tài liệu, các hiện vật, tranh ảnh trưng bày tại phòng tưởng niệm về lịch sử xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an Quảng Bình qua từng thời kì lịch sử.

Buổi dâng hương diễn ra trang nghiêm và xúc động.

Được biết đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình huấn luyện lớp chiến sỹ mới trong lực lượng Công an Quảng Bình năm 2017. Sau khóa huấn luyện này, các chiến sỹ sẽ được phân công về công tác và chiến đấu ở Công an các đơn vị, địa phương.

Minh Trâm