Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Thanh tra Công an nhân dân

1019

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Thanh tra Công an nhân dân (28/5/1967-28/5/2020), Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với các thầy cô giáo Trường Trung học phổ thông Đào Duy Từ.

Giao lưu bóng chuyền nam nữ giữa Thanh tra Công an tỉnh và Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ

Đây là hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa lực lượng Công an nói chung và Thanh tra Công an Quảng Bình nói riêng với nhân dân trên địa bàn. Với tinh thần giao lưu, đặc biệt được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cầu thủ của các đội đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những hiệp đấu hấp dẫn.

Thông qua các hoạt động thể dục thể thao, giúp cho cán bộ, chiến sỹ làm công tác Thanh tra trong lực lượng Công an Quảng Bình phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Hai đội làm thủ tục trước khi thi đấu
Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội đã có những pha bóng hay, hiệp đấu hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.
Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội đã có những pha bóng hay, hiệp đấu hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Có thể nói, trong thời gian qua, lực lượng Thanh tra Công an tỉnh đã chấp hành nghiêm Luật Thanh tra, bám sát chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước của ngành tham mưu  Ban giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo công tác thanh tra trong nội bộ lực lượng công an; Làm tốt công tác tiếp nhận và giải quyết các đơn thư tố cáo của công dân; Tổ chức tốt các cuộc thanh tra theo chuyên ngành về việc chấp hành luật và các quy định của pháp luật tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Thông qua công tác thanh tra, Thanh tra Công an tỉnh đã phát nhiều sai phạm, thiếu sót của tập thể, cá nhân trong nội bộ ngành công an cũng như các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị và có những đề xuất, kiến nghị giải quyết, xử lý góp phần tích cực trong công tác xây dựng lực lượng công an Quảng Bình trong sạch, vững mạnh.

Ngô Quang Văn