Học viện Chính trị CAND học tập kinh nghiệm trong công tác đảm bảo ANTT và tặng quà người dân vùng lũ

26

Ngày 8-12, tại Công an huyện Quảng Trạch, lớp bồi dưỡng chức danh lãnh đạo cấp phòng Khóa 13 gồm 129 đồng chí và đại diện lãnh đạo Học viện chính trị CAND đã có buổi học tập thực tế trong công tác đảm bảo ANTT và trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt.

 

Đại diện lãnh đạo Học viện Chính trị CAND và lớp bồi dưỡng trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ huyện Quảng Trạch.

 

Với nội dung học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế về công tác lãnh đạo, chỉ huy cũng như những kỷ năng trong công tác tham mưu, giải quyết các vấn đề liên quan việc đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Quảng Trạch, nhất là vụ việc xảy ra tại giáo xứ Hướng Phương liên quan đến vấn đề an ninh tôn giáo và công tác giải tán đám đông, gây rối TTCC, đảm bảo tốt tình hình ANTT tại các xã Cảnh Dương, Quảng Xuân, Quảng Phú…vv… sau sự cố ô nhiễm môi trường biển xảy ra tại 4 tỉnh miền Trung.

Cũng tại buổi học tập thực tế, lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp phòng Khóa 13 đã tiến hành trao 6 suất quà hỗ trợ cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện Quảng Trạch và Công an TX. Ba Đồn bị thương khi làm nhiệm vụ và 44 suất quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng, những cá nhân có thành tích trong công tác cứu người ở trong đợt lũ vừa qua, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là số tiền mà học viên lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp phòng Khóa 13 tự nguyện đóng góp để phần nào giúp đỡ người dân vùng lũ Quảng Bình vượt qua khó khăn và chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong công tác đảm bảo ANTT của Công an huyện Quảng Trạch. Trước đó, đoàn cũng đã đến dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 

                                                          Trần Tuấn