Hội phụ nữ Phòng PA06, Công an tỉnh: Đến với các em nhỏ vùng biên

1374

 

Trong cái mưa lạnh của những ngày cuối năm, Hội phụ nữ phòng PA06, Công an tỉnh đã mang theo hơi ấm lên với trẻ em nghèo vùng biên  xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa.

 Với thông điệp “chia sẽ yêu thương”, Hội phụ nữ phòng PA06, Công an Quảng Bình đã trao tặng 15 chiếc nệm tại điểm trường mầm non thuộc diện khó khăn nhất của xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa. Cũng trong chương trình ý nghĩa này, Hội phụ nữ phòng PA06 cũng đã chuẩn bị các phần quà gồm sữa, bánh kẹo phát các cháu. Các phần quà được gói bằng túi giấy in nội dung tuyên truyền “chung tay bảo vệ môi trường” qua đó lồng ghép tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế túi ni lông đến các cô giáo và phụ huynh của các cháu mầm non.

 

Chăm lo cho các em nhỏ từ những điều nhỏ nhất.

 

 

 

 

Những món quà mang tình cảm của những người lính- Hội phụ nữ phòng PA06, Công an tỉnh đã trao đến tận tay các em học sinh. Đại úy Nguyễn Thị Thủy, hội viên Hội phụ nữ phòng PA06 chia sẻ: “Một chuyến đi chưa đủ để chúng tôi có thể thực hiện hết những tình cảm đã ấp ủ. Nhìn những ánh mắt, nụ cười của các nhỏ vùng biên, chúng tôi thấm thía hơn về giá trị của cuộc sống – giá trị của sự cho đi và nhận lại, giá trị của niềm vui từ những điều giản đơn”.

 

 

Hạnh phúc là sự sẽ chia. Đây cũng chính là tâm niệm của Hội phụ nữ phòng PA06 nói riêng, của mỗi CBCS Công an Quảng Bình nói chung trong các hoạt động tình nghĩa hướng về cộng đồng nhằm xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ CAND gần gũi, thắm đượm hơn trong lòng nhân dân.

T/h: N.O- K Cảnh.