Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an Quảng Bình tri ân người có công với cách mạng

58

Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2019). Nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đoàn viên, thanh niên, hội viên các cơ sở trong toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân.

 

Trong chuỗi các hoạt động hướng về nguồn tri ân những người có công với cách mạng, hội phụ nữ phối hợp với đoàn thanh niên phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Phạm Thị Đít (102 tuổi) ở TDP 1, phường Đồng Phú, mẹ có 03 người con đã hy sinh vì nền độc lập của tộc và mẹ Hà Thị Viễn (98 tuổi) có 02 người con là liệt sỹ.

Đại diện chỉ huy, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị trao tặng quà động viên cho mẹ Phạm Thị Đít

 

Đại diện BCH phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị thăm, tặng quà cho mẹ

Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự biết ơn chân thành của đoàn viên, hội viên phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị muốn gửi đến các mẹ, mong rằng với những hành động nhỏ hướng về nguồn mà thế hệ trẻ chúng tôi mang đến cho các mẹ, sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau thương, sẻ chia, động viên tinh thần cho các mẹ, luôn sống khỏe, sống vui bên gia đình và người thân.

 

Dọn vệ sinh khuôn viên nghĩa trang

Cũng trong dịp này, phòng Kỹ thuật nghiệp vụ phối hợp với Đoàn xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh dọn vệ sinh khuôn viên và dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ, khu tưởng niệm xã Gia Ninh huyện Quảng Ninh. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ mỗi đoàn viên, hội viên phòng Kỹ thuật nghiệp vụ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì nền độc lập của dân tộc. Ngoài những việc làm ý nghĩa đó, đoàn viên, hội viên phòng Kỹ thuật nghiệp vụ còn đến thăm và tặng 02 suất quà cho đồng chí Nguyễn Văn Thương, thương binh hạng 3/4 và đồng chí Đàm Hiếu Thuận thương binh hạng 2/4 tại thôn Tiền Vinh, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh.

 

Đoàn thanh niên, hội phụ nữ phòng kỹ thuật nghiệp vụ dâng hoa tại nghĩa trang xã Gia Ninh

 

 

Đoàn đến thăm, động viên thương binh để bày tỏ lòng biết ơn với người có công với cách mạng.

 

Thăm, tặng quà cho thương binh

Những hoạt động đền ơn đáp nghĩa với gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ được Công an Quảng Bình nói chung và đoàn viên, hội viên các phòng ban trong Công an tỉnh thực hiện thường xuyên, nhằm giáo dục chính trị tư tưởng cho mỗi một CBCS trong việc thi đua lập nhiề thành tích trong việc giữ gìn sự bình yên cho quê hương.

Thùy Trang