Hơn 9.000 lượt tập thể, cá nhân Cụm thi đua số 5 được khen thưởng

18

Năm 2016, Cụm thi đua số 5 Bộ Công an có gần 9.000  lượt tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng; trong đó có 35 tập thể, cá nhân được tặng thưởng Huân chương Chiến công, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc các hạng.

 

Ngày 8-11 tại Hà Tĩnh, Cụm thi đua số 5 – Bộ Công an gồm Công an 6 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế  đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2016.

Dự hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND; đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo Cục Công tác Chính trị và Công an 6 tỉnh.

 

Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

 

Năm 2016, bám sát chỉ đạo của Bộ Công an và căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, với khẩu hiệu hành động “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc của Công an 6 tỉnh trong Cụm thi đua số 5 đã có nhiều đổi mới về nội dung, sáng tạo về biện pháp tổ chức đã tạo được bước chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động, nâng cao ý thức, trách nhiệm, động viên, thúc đẩy cán bộ chiến sỹ hăng hái thi đua lập công, góp phần hoàn thành các mặt công tác, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương…

 

Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

 

Năm 2016, toàn Cụm đã có gần 9.000  lượt tập thể, cá nhân lập thành tích trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng được các cấp khen thưởng; trong đó có 35 tập thể, cá nhân được tặng thưởng Huân chương Chiến công, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc các hạng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND đã biểu dương kết quả thành tích trong Phong trào Thi đua “Vì ANTQ” của Công an 6 tỉnh trong năm 2016, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Đồng chí Phó Tổng cục trưởng và yêu cầu các đơn vị có nhiều hình thức sáng tạo trong phát động  phong trào thi đua, tập trung vào giải quyết các mặt công tác còn tồn tại; phát hiện, nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

 

Tặng hoa chúc mừng đơn vị được giới thiệu làm cụm trưởng, cụm phó cụm thi đua số 5 - Bộ công an năm 2017.
Tặng hoa chúc mừng đơn vị được giới thiệu làm cụm trưởng, cụm phó cụm thi đua số 5 – Bộ công an năm 2017.

 

Trước mắt từ nay đến cuối năm các đơn vị tập trung triển khai các mặt công tác đảm bảo ANTT, làm tốt công tác thi đua khen thưởng để động viên CBCS phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị tổng kết, các đại biểu trong Cụm thi đua số 5 suy tôn đơn vị đề nghị tặng Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ và các đơn vị được tặng cờ thi đua của Bộ Công an.

Cụm thi đua đã bầu chọn Công an tỉnh Quảng Bình làm cụm trưởng, Công an tỉnh Quảng Trị làm cụm phó phong trào Thi đua Vì ANTQ cụm thi đua số 5 Bộ Công an năm 2017.

 

Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc Công an Hà Tĩnh phát biểu khai mạc hội nghị.
Đại tá Lê Văn Sao – Giám đốc Công an Hà Tĩnh phát biểu khai mạc hội nghị.

 

Một tiết mục văn nghệ chào mừng thành công Hội nghị.
Một tiết mục văn nghệ chào mừng thành công Hội nghị.

 

Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Đặng Quốc Vinh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại hội nghị.

(Nguồn Báo CAND)