Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

176

Từ 20h30 đến 21h20 bắt đầu từ tối 30/7 và tiếp theo là tối 3/8, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình được yêu cầu tham gia cuộc thi tương tác trực tuyến với chủ đề “Đại tướng Võ Nguyên Giáp- Người anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, thiên tài quân sự với những chiến công lừng lẫy năm châu” do Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn phát động.

Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với cách mạng Việt Nam và những phẩm chất đạo đức cao quý của Đại tướng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021).

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được Lãnh đạo Công an tỉnh phát động mạnh mẽ và rộng khắp trong mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tham gia. Qua 2 buổi thi 30/7 và 3/8 đã thu hút đông đảo cán bộ chiến sỹ với nhiều lượt chia sẻ, like (thích) và nhiều câu trả lời chính xác, tạo ra bầu không khí sôi nổi, hào hứng.

Cuộc thi được phát sóng trực tiếp (livestream) trên trang mạng cộng đồng Facebook “Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn” và “Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn”. Người chơi tương tác với người dẫn chương trình và trả lời câu hỏi trực tiếp trong buổi livestream dưới dạng bình luận chọn phương án đúng, thời gian: Từ 20h30 – 21h20 các ngày 30/7, 3/8, 6/8, 10/8, 13/8, 17/8, 20/8 và 25/8/2021).

Những nội dung thi góp phần giáo dục, tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên về thân thế cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến to lớn, đặc biệt xuất sắc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và sự nghiệp xây dựng Quân đội. Qua đó, bồi đắp lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, khích lệ việc học tập tấm gương đạo đức cách mạng của Đại tướng đối với cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình.

BBT