Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, Ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2017.  

40

 

Hơn 50 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã tham gia Lễ phát động hưởng ứng ngày  Môi trường thế giới, Tháng hành động vì môi trường, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2017. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ và ý thức trách nhiệm cao với cộng đồng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tham gia tích cực vào công cuộc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, luôn sẵn sàng lực lượng tại chỗ, có mặt trước, trong và ngay sau khi thiên tai, sự cố môi trường xảy ra, sẵn sàng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT và tham gia phòng, chống khắc phục hậu quả thiên tai, sự cố môi trường; đấu tranh phòng, chống các vi phạm, tội phạm về môi trường…

 

 Năm nay, tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam được tổ chức từ ngày 1 đến 8/6 với chủ đề “ Vì tương lai của chúng ta”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về vị trí, tầm quan trọng của Biển, Hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống của nhân loại.

 

 

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, Ngày môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017.

Ngay sau lễ phát động, cùng với hàng nghìn đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tham gia dọn vệ sinh trên bãi biển Nhật Lệ. Thông qua hoạt động này để mỗi đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thể hiện tinh thần trách nhiệm chung sức vì cộng đồng.

 

 

Đoàn Công an tỉnh tham gia làm sạch biển.

 

Thời gian tới, Đoàn thanh niên Công an tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hướng về cơ sở, phù hợp với từng địa phương, từng đơn vị gắn với nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn.

 

Thiên Ca