Khai giảng lớp huấn luyện chiến sỹ mới 2019

306

Ngày 28 tháng 2 năm 2019, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân (CAND) năm 2019. Tham gia Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo, chỉ huy một số phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh và 55 chiến sỹ mới nhập ngũ trong năm nay. Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh, Phó giám đốc Công an tỉnh đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng.

Lễ khai giảng lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ trong công an Quảng Bình năm 2019
Công bố quyết định mở lớp và thăng cấp bậc hàm cho chiến sỹ mới năm 2019

Trong thời gian 4 tháng, 55 chiến sĩ mới sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cơ sở, được huấn luyện quân sự, võ thuật và Điều lệnh CAND trước khi phân công về các đơn vị thực hiện nhiệm vụ.

Các đại biểu dự Lễ khai giảng
Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Lễ khai giảng
Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh – Phó giám đốc Công an tỉnh gắn quân hàm cho chiến sỹ mới
Đại diện chiến sỹ mới hứa quyết tâm trong đợt huấn luyện

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh, Phó giám đốc Công an tỉnh đã động viên các chiến sĩ mới sớm vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu, nghiêm túc tiếp thu những nội dung truyền đạt của giáo viên, cần cù luyện tập để lĩnh hội đầy đủ, chính xác những kiến thức đã được trang bị, cũng như quyết tâm học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, đồng chí Phó giám đốc cũng đã yêu cầu các đơn vị chủ trì cần chủ động trong việc phối hợp công tác, đảm bảo chương trình giảng dạy, huấn luyện đồng thời kịp thời đề xuất những vướng mắc, khó khăn, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần của chiến sĩ theo quy định của Bộ Công an, giúp các chiến sĩ mới yên tâm học tập, hoàn thành tốt mục tiêu khóa học đề ra.  

Ngô Quang Văn