Khai giảng Lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ trong Công an tỉnh Quảng Bình- Năm 2018

382

 

Ngày 12/03, tại Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức khai giảng lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ trong Công an tỉnh Quảng Bình năm 2018. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng.

Theo đó, 55 chiến sỹ nghĩa vụ sẽ được tham gia huấn luyện trong thời gian 4 tháng với những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, quân sự, võ thuật và nghiệp vụ Công an. Chiến sỹ nghĩa vụ cũng sẽ được giáo dục về đạo đức, lối sống, truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân.

 

Các chiến sỹ nghĩa vụ tham gia lễ khai giảng
Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường- Phó Giám đốc Công an tỉnh gắn quân hàm cho các chiến sỹ

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Đại tá Nguyễn Quốc Tường-Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Trung tâm huấn luyện, các đơn vị liên quan cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác quản lý chiến sĩ trong suốt thời gian huấn luyện; đảm bảo đời sống sinh hoạt và quân tư trang, công cụ, phương tiện, dụng cụ học tập của chiến sĩ. Trong quá trình huấn luyện, các đồng chí giảng viên phải có trách nhiệm giúp các chiến sĩ nắm vững các kiến thức trong chương trình huấn luyện. Các đồng chí chiến sỹ nghĩa vụ phải khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện nghiêm túc, chấp hành các nội quy quy định của khóa huấn luyện.

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường- Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng.
Đại diện chiến sỹ nghĩa vụ hứa quyết tâm tham gia huấn luyện với tinh thần nghiêm túc, thực hiện đúng kỷ luật, kỷ cương điều lệnh CAND.

Tại lễ khai giảng, Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc phong cấp hàm cho 55 chiến sỹ thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng  Công an Quảng Bình năm 2018.

 

Thiên Ca