Khai mạc giải bóng chuyền nam truyền thống Công an tỉnh năm 2019

1361

Với tinh thần “Khỏe để bảo vệ An ninh Tổ quốc”, sáng 27/8/2019, Công an tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Nam truyền thống năm 2019.

Khai mạc giải bóng chuyền nam truyền thống Công an tỉnh năm 2019
11 đội bóng và hơn 130 vận động viên đến từ các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố tham dự lễ khai mạc
Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội

 

Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó giám đốc Công an tỉnh và đ/c Lê Phú Sơn – Phó giám đốc sở Văn hóa Thể thao trao cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đội

Giải bóng chuyền Nam Công an tỉnh năm 2019 diễn ra trong thời gian 5 ngày (từ 27 đến 31-8-2019), với sự góp mặt của 11 đội bóng và hơn 130 vận động viên đến từ các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố. Giải đấu được chia thành 2 bảng, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Vận động viên khởi động trước trận đấu
Trọng tài cho 2 đội làm thủ tục thi đấu
Đội An ninh nhân dân và Công an Quảng Trạch làm thủ tục thi đấu
Nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong toàn lực lượng, qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, chiến sỹ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm nâng cao phong trào rèn luyện thân thể, phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc để tham gia các giải đấu lớn sau này.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Việt Hùng