Khai mạc Giải bóng chuyền Nam truyền thống Công an tỉnh Quảng Bình năm 2018

108

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam ( 19/8/1945 – 19/8/2018), sáng nay 9/8, Công an tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Nam truyền thống năm 2018.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo các hoạt động TDTT Công an tỉnh, Đ/c Lê Phú Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Bình, các Đ/c trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Giải và Chỉ huy Công an các đơn vị địa phương trong tỉnh.

 

Công an tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền Nam truyền thống năm 2018.

 

                Các Đội tham gia Giải

Giải bóng chuyền Nam Công an tỉnh năm 2018 diễn ra trong thời gian 5 ngày , với sự góp mặt của 11 đội bóng và hơn 130 vận động viên đến từ các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện thị, thành phố. Giải đấu được chia thành 2 bảng, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội có thành tích cao vào thi đấu Bán kết và Chung kết.

 

Thượng tá Nguyễn Phú Ngọc Trưởng phòng Công tác chính trị tuyên bố khai mạc giải bóng chuyền Nam truyền thống Công an Quảng Bình năm 2018
Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đ/c Lê Phú Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Bình trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV và tổ Trọng tài

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Trọng tài cho 2 đội làm thủ tục thi đấu

 

 

 

 

Đây là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong toàn lực lượng, qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, chiến sỹ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm nâng cao phong trào rèn luyện thân thể, phát hiện và bồi dưỡng nhũng vận động viên xuất sắc để tham gia các giải đấu lớn sau này.

 

                                                                                                                                                                                                   Việt Hùng