Khai mạc hội thao Công an nhân dân năm 2016

33
(QBĐT) – Ngày 14-7, tại thành phố Đồng Hới, Bộ Công an tổ chức khai mạc hội thao Công an nhân dân (CAND) năm 2016.
 
Dự lễ khai mạc có Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Trưởng ban tổ chức Hội thao lực lượng CAND năm 2016 và các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND. Về phía tỉnh ta có đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành và Công an tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao CAND.
Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao CAND.
Hội thao CAND năm 2016 được tổ chức từ ngày 12 đến 22-7 với sự tham gia 45 đơn vị đến từ lực lượng Công an các tỉnh, thành phố, Cục, Vụ, Viện, Trường CAND trong cả nước; thi đấu 2 nội dung, gồm môn bơi và môn vô địch võ thuật ứng dụng. 
 
Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an xác định, việc đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn lực lượng CAND, nhất là thể thao ứng dụng nghiệp vụ, là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
 
Qua hội thao, tạo bước phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao trong lực lượng Công an nhân dân. Đây cũng dịp để cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.
Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao CAND.
Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao CAND.
Dù lần đầu tiên đăng cai tổ chức hội thao CAND, nhưng với sự quyết tâm cao, sự chuẩn bị khá công phu, kỹ lưỡng; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị và các đồng chí trong Ban tổ chức hội thao, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; đặc biệt là sự cố gắng tập luyện của các VĐV, hy vọng hội thao CAND gặt hái nhiều thành công, đạt kết quả cao.

Hương Trà