Khai mạc ngày hội của những người làm truyền hình CAND

29

Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI năm 2017 với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Thân thiện” diễn ra tại tỉnh Quảng Nam từ ngày 11-9 đến 15-9.

Tối 11-9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI; Nhà báo Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, đồng Chủ tịch Liên hoan, cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo các Sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và đại diện lãnh đạo các đoàn tham gia liên hoan đã tham dự Lễ khai mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI – 2017.

 

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành phát biểu tại Lễ khai mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành chia sẻ tại Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI này, lãnh đạo Bộ Công an và Đài Truyền hình Việt Nam vui mừng khẳng định rằng đây là hoạt động rất có ý nghĩa và thành công ngoài mong đợi khi chúng ta đang có đội ngũ phóng viên – chiến sĩ bản lĩnh, trách nhiệm, lớn mạnh và đang góp phần tích cực trong sự nghiệp giữ gìn ANTT của đất nước.

Đặc biệt, từ khi kênh Truyền hình chuyên biệt ANTV của lực lượng CAND ra đời đã góp phần gắn kết các hoạt động tuyên truyền của lực lượng CAND sang một giai đoạn phát triển chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn.

 

Đông đảo đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh sau 22 năm, Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI cũng là dịp để lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cùng đông đảo nhân dân có thể đánh giá những kết quả mà các đồng chí đã đạt được, nhìn nhận thực chất những khó khăn, những mặt còn yếu kém của hoạt động tuyên truyền bằng hình ảnh về nhiệm vụ bảo vệ ANTT và xây dựng lực lượng CAND để cùng nhau rút kinh nghiệm cho mục đích phát triển bền vững trong tương lai.

Để liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI được thực hiện đúng kế hoạch đề ra và thành công tốt đẹp, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đề nghị Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Đài Truyền hình Việt Nam với lòng nhiệt tình và trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao…

 

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đánh trống lệnh khai mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI.

Sau phát biểu khai mạc, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã đánh trống lệnh khai mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI – 2017.

Chương trình khai mạc còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính những người con quê hương Quảng Nam và những cán bộ, phóng viên, biên tập viên của lực lượng Công an tham gia biểu diễn.

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Lễ khai mạc.

Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI – 2017 với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Thân thiện” sẽ diễn ra tại tỉnh Quảng Nam từ ngày 11-9 đến 15-9 với sự tham gia của 88 đoàn – gần 400 đại biểu đến từ các Công an, Cảnh sát PCCC&CNCH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Tổng cục, các Bộ Tư lệnh, các Cục trực thuộc Bộ Công an, các Học viện và Trường CAND; VTV Cần Thơ, Truyền hình Hà Nội, Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, Điện ảnh Biên phòng, Truyền hình Quảng Nam…

Nguồn: Báo Công an nhân dân