Khánh thành điểm trường mầm non Ngôi sao Aky

518

Phòng Tham mưu Công an Quảng Bình vừa phối hợp với trường mầm non SHINING Star Việt Nam, khánh thành điểm trường mầm non Ngôi sao Aky, tại bản Aky xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Sau 5 tháng khởi công, khẩn trương hoàn thiện các hạng mục của công trình, ngày 30/01/2021 điểm trường đã được khánh thành, bàn giao cho BGH nhà trường, chính quyền địa phương để các em được đến trường. Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau” nhất là tại địa bàn vùng sâu vùng xa, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã khảo sát những địa bàn thực sự khó khăn về mọi mặt để kêu gọi nhà tài trợ điểm trường mầm non Ngôi sao Aky được khởi công vào tháng 9/2020. Nguồn kinh phí tài trợ xây dựng điểm trường được Phòng Tham Mưu Công an tỉnh Quảng Bình kêu gọi từ hệ thống giáo dục Shining Star, nhằm giúp đỡ giáo viên, học sinh được đến lớp với cơ sở vật chất được đảm bảo khang trang.

Tại lễ khánh thành, đoàn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho BGH nhà trường, đặc biệt là cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ việc dạy và học cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh những trang thiết bị, dụng cụ học tập, đoàn thanh niên phòng Tham mưu còn thiết kế công trình “Sân chơi cho em” gồm những vật dụng thân thiện môi trường, giúp các em học sinh vui chơi sau mỗi buổi học.

Cũng tại buổi lễ, đoàn công tác của Công an Thị xã Sơn Tây- Tp Hà Nội đã tặng quà hỗ trợ đối với điểm trường mầm non và một số mạnh thường quân ở Hà Nội gửi tặng quà đối với cô và trò điểm trường mầm AKy

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ bàn giao công trình:

Đại biểu tham dự buổi lễ khánh thành.
Đại diện Phòng Tham mưu Công an tỉnh và Trường mầm non Shining Star ký biên bản bàn giao công trình
Lễ gắn biển và bàn giao công trình.
Trao Thư khen của Giám đốc Công an tỉnh
Đại diện trường Shining Star trao quà đối với các hộ dân nghèo tại địa bàn
Đại diện trường Shining Star trao quà đối với các hộ dân nghèo tại địa bàn
Đại diện hội phụ nữ Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội trao quà ủng hộ điểm trường.
Đại diện hội phụ nữ Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội trao quà ủng hộ điểm trường.
Tập thể phòng Tham mưu trao quà đối với nhiều hộ dân nghèo là dân tộc thiểu số trên địa bàn
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

HTT