Khen thưởng Công an huyện Quảng Ninh trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

501

Ngày 9-4, UBND huyện Quảng Ninh đã tổ chức khen thưởng tập thể và cá nhân thuộc Công an huyện Quảng Ninh có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Dự và chủ trì có đồng chí Phạm Trung Đông – Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh.

Buổi lễ khen thưởng Công an huyện Quảng Ninh trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Thay mặt lãnh đạo huyện Quảng Ninh, đồng chí Phạm Trung Đông – Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen cho 01 tập thể và 06 cá nhân thuộc Công an huyện Quảng Ninh đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy và khai thai thác cát trái phép.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Trung Đông đã biểu dương những kết quả của lực lượng Công an trong thời gian vừa qua, đặc biệt là góp phần đấu tranh có hiệu quả với chuyên án tàng trữ trái phép hơn 2.200 viên ma túy và các hành vi khai thác tài nguyên, khoáng sản lòng sông trái phép, góp phần giữ gìn tốt ANTT, tạo được lòng tin trong Nhân dân.

Lãnh đạo UBND huyện Quảng Ninh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Đồng thời, giao nhiệm vụ đối với lực lượng Công an huyện cần duy trì tốt sự tấn công quyết liệt với các loại tội phạm, đặc biệt là xử lý kiên quyết với các hành vi khai thác cát trái phép và đấu tranh với tình trạng xe quá khổ, quá tải; chủ động có phương án đảm bảo ANTT phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND.

Trần Tuấn – Thanh Quang