Khối Cảnh sát nhân dân tổng kết phong trào thi đua vì ANTQ năm 2020

319

Khối thi đua Cảnh sát nhân vừa tổng kết phong trào thi đua vì ANTQ năm 2020. Đến dự có các đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Đại tá Trần Quang Hiếu, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện Thường trực hội đồng Thi đua cùng các đơn vị trong khối.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020, khối thi đua Cảnh sát nhân dân đã chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh giải quyết tốt những vấn đề phức tạp nổi lên trên địa bàn, liên quan đến lĩnh vực công tác, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Khối trưởng khối thi đua Cảnh sát nhân dân năm 2020 báo cáo tổng kết phong trào thi đua của khối năm 2020.

Công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm được tập trung và triển khai quyết liệt; công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội được tăng cường trên các mặt; công tác quản lý giam giữ, thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp ngày càng chặt chẽ, hiệu quả, góp phần kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, giữ vững trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Công tác xây dựng hậu cần được quan tâm đảm bảo, phục vụ tốt công tác chiến đấu, đấu tranh với các loại tội phạm.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh- Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị
Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, lãnh đạo Công an tỉnh đã biểu dương thành tích của các đơn vị thi đua khối cảnh sát trong năm 2020, khối thi đua đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt trước tình hình dịch bệnh kéo dài, bão lũ chồng chéo nhau đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác chiến đấu và đấu tranh với các loại tội phạm. Tuy nhiên với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” và kiên quyết với tội phạm, khối thi đua Cảnh sát đã chủ động thực hiện tốt phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ của mình, cùng nhân dân khắc phục hậu quả sau bão, lũ… góp phần vào thành tích chung của Công an Quảng Bình. Đặc biệt biểu dương lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát kinh tế, ma túy luôn phát huy tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, xử lý đúng người, đúng tội, không bỏ lọt tội phạm. Lãnh đạo Công an tỉnh cũng đề nghị trong thời gian tới nhất là dịp cuối năm, cần tập trung đấu tranh mạnh với các loại tội phạm nguy hiểm, tội phạm gian lận thương mại, ma túy, hình sự, vận chuyển hàng cấm…để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật

HTT