Cụm thi đua số 5-Bộ Công an, khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho Thượng sỹ Đinh Nuôn- Công an huyện Bố Trạch

91

Ngày 25 tháng 03 năm 2017, được sự ủy quyền của Cụm thi đua số 5- Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Bình- là đơn vị Cụm trưởng đã tiến hành khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Thượng sỹ Đinh Nuôn – cán bộ an ninh Công an huyện Bố Trạch. Thượng sỹ Đinh Nuôn là người dân tộc MaCoong ở bản Nịu của xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, là cán bộ công an thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

 

Tham dự lễ khởi công xây dựng nhà nghĩa có đại diện Công an Quảng Bình, Công an huyện Bố Trạch, đại diện Đồn biên phòng Cồn Roàng, Chính quyền và bà con bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch.
Số tiền 90 triệu đồng mà CBCS Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 5 – Bộ Công an quyên góp cũng đã được trao tận tay cho gia đình Thượng sỹ Đinh Nuôn.
Những viên đá đầu tiên đã được đặt xuống, tạo nền móng vững chắc để xây dựng căn nhà vừa đẹp, vừa chắc chắn cho gia đình Thượng sỹ Đinh Nuôn.
Niềm vui mừng, hạnh phúc của vợ chồng Thượng sỹ Đinh Nuôn khi chuẩn bị được sống trong ngôi nhà mới. Từ đây, đồng chí Đinh Nuôn sẽ bớt lo toan vất vả trong cuộc sống để cống hiến sức mình, cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh vùng biên giới rẻo cao của tỉnh nhà.

 

Dự kiến, ngôi nhà tình nghĩa xây dựng cho đồng chí Thượng sỹ Đinh Nuôn sẽ được khánh thành vào tháng 7 năm 2017. Đây  thực sự là  một món quà  có ý nghĩa của CBCS Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 5 với mong muốn chia sẽ bớt khó khăn cùng đồng chí, đồng đội.

Bài và ảnh: TH-TC