Khối thi đua ANND Công an tỉnh tổ chức giải bóng đá mi ni năm 2018

127

Hướng đến chào mừng kỉ niệm 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2018), Khối thi đua An ninh nhân dân (ANND) Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức giải bóng đá mini lần thứ 2 năm 2018.

 

Giải đấu diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 8/7/2018, với sự tham gia của 11 đội bóng đến từ Công an các huyện, thị xã và các phòng nghiệp vụ An ninh trong Công an tỉnh.

Mặc dù những ngày tổ chức giải thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ tăng cao ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực và kết quả thi đấu, nhưng với tinh thần thể thao “Khỏe để bảo vệ ANTQ”, nên trong hai ngày diễn ra giải, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, góp phần tạo nên thành công chung của giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải cá nhân với các nội dung: Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, vận động viên là chỉ huy xuất xắc và vận động viên xuất sắc nhất giải. Trao giải tập thể cho 5 đội: Đội đạt giải phong cách thuộc về đội bóng An ninh Công an huyện Quảng Ninh; giải Ba thuộc về hai đội lực lượng An ninh Công an thị xã Ba Đồn và An ninh Công an huyện Quảng Trạch; giải Nhì được trao cho đội bóng đến từ liên quân PA69 – PA72; và đội vô địch giải bóng đá mini An ninh nhân dân Công an Quảng Bình lần thứ 2 năm 2018 đã thuộc về đội đến từ Công an huyện Minh Hóa.

 

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại giải bóng đá mini lực lượng ANND năm 2018:

 

 

Đại diện các VĐV tuyên thệ
Trọng tài tuyên thệ
BTC trao cờ và hoa lưu niệm cho các đội
Lãnh đạo Công an tỉnh, BTC cùng đại diện Chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BTC trao giải cho các cá nhân xuất sắc
BTC trao giải Phong Cách
BTC trao cờ cho hai đội đạt giải Ba.
Trao Cờ cho đội đạt giải Nhì
Trao giải Nhất cho Công an huyện Minh Hóa

T.T