Khối thi đua các Ngành Nội chính tỉnh tổ chức Hội thao

28

 

Tiến tới chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khách 02/9, Khối thi đua các ngành nội chính tỉnh Quảng Bình đã tổ chức giải bóng chuyền, tennis với sự tham gia của 180 vận động viên là CBCS, cán bộ công chức, viên chức thuộc 10 đơn vị trong Khối.

Sau 3 ngày thi đấu với 18 trận bóng chuyền, 10 trận tennis, các vận động đã tham gia thi đấu nhiệt  tình, cống hiến nhiều trận bóng đẹp, góp phần vào sự thành công của Giải. Đội bóng chuyền Nữ Công an tỉnh tham gia thi đấu tại giải, với kết quả đạt giải Nhất.  Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia.

Giải đấu chính là sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao của các đơn vị ngày càng phát triển sâu rộng, toàn diện, góp phần cổ vũ, động viên CBCS, cán bộ,công chức, viên chức hăng hái thi đua lập thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Giải:

 

Toàn cảnh lễ bế mạc giải bóng chuyền, tennis Khối thi đua các ngành nội chính tỉnh Quảng Bình.
Trận bóng giữa Đội bóng chuyền nam Trại giam Đồng Sơn và Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Ban tổ chức trao giải nhất cho Đôi nam tennis và Đội bóng chuyền nam Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đội bóng chuyền nữ Công an tỉnh.
Đội bóng chuyền nữ chụp ảnh kỷ niệm tại Giải.

Thiên Ca