Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh khánh thành nhà tình nghĩa

210

Ngày 10-12, Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Xuân Dục, thôn Trung Đình, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh.

Buổi lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa.

Năm 2020, Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh đã thống nhất hỗ trợ xây nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Xuân Dục là thương binh ¼. Công trình được khởi công từ tháng 6-2020, đến nay đã được hoàn thiện và được bàn giao gia đình ông Nguyễn Xuân Dục sử dụng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – TUV, Chánh án TAND tỉnh và đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, chính quyền địa phương, gia đình gắn biển tượng trưng nhà tình nghĩa.

Tại buổi lễ khánh thành, đại diện trưởng Khối thi đua là Công an tỉnh và Tòa án Nhân dân tỉnh (đơn vị khối phó) cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, ông Nguyễn Xuân Dục đã cùng tiến hành lễ bàn giao treo biển tượng trưng nhà tình nghĩa.

Đại diện đơn vị Khối trưởng Công an tỉnh trao quà chúc mừng gia đình ông Nguyễn Xuân Dục.
Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – TUV, Chánh án TAND tỉnh (đại diện đơn vị Khối phó) tặng quà chúc mừng ông Nguyễn Xuân Dục tại buổi lễ.

Cũng nhân dịp khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa, các đơn vị trong Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh đã tặng quà chúc mừng, những món quà thiết thực giúp gia đình ông Nguyễn Xuân Dục có thêm những điều kiện hơn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Lãnh đạo Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh, chính quyền địa phương và gia đình chụp ảnh lưu niệm.

Công trình nhà tình nghĩa, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thương bệnh binh Nguyễn Xuân Dục là tấm lòng, tình cảm, sẻ chia và lòng biết ơn của cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh đối với gia đình có công với cách mạng.

Trần Tuấn