Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh khởi công nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách

293

Ngày 19-6, Khối thi đua các ngành Nội chính khởi công nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Nguyễn Xuân Dục, tại thôn Trung Đình, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Tham dự lễ khởi công có đồng chí Hồ Quyết Thắng – Phó trưởng Ban TĐKT tỉnh; Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh, đơn vị Khối trưởng; đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Phó Chánh án TAND tỉnh; Thượng tá Cao Phi Sơn – Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Hồ Vũ Thường – Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa và đại diện một số ban, ngành đoàn thể địa phương.

Buổi lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa.

Năm 2020, Công an tỉnh là đơn vị Khối trưởng Khối thi đua các ngành Nội chính cùng các đơn vị trong Khối đã khảo sát và thống nhất hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Xuân Dục, là thương binh ¼.

Lãnh đạo các ngành Nội chính trao số tiền 100 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa.

Đây là công trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự cảm thông, sẻ chia và lòng biết ơn của cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh đối với gia đình có công với cách mạng nói chung và gia đình ông Nguyễn Xuân Dục nói riêng, giúp gia đình ông Đinh Xuân Dục ổn định một phần cuộc sống.

Lãnh đạo khối thi đua các ngành Nội chính chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khởi công nhà tình nghĩa.

Đồng thời, đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị để cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên Khối thi đua các ngành Nội chính nêu cao truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, thực hiện tốt phong trào thi đua “Quảng Bình chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trần Tuấn