Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tổ chức thành công giải Bóng bàn, Cầu lông năm 2018

183

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2-9, trong các ngày 29 và 30/8/2018, Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh làm khối trưởng đã tổ chức thành công giải Bóng bàn, Cầu lông năm 2018.

Tham gia giải có 10 đơn vị trong Khối gồm: Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Thanh tra tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân, Cục Thi hành án dân sự, Toà án, Sở Tư pháp, Trạm Giam Đồng Sơn  và Đoàn KTQP 79 với gần 60 vận động viên tham gia ở 05 nội dung thi đấu. Môn Bóng bàn gồm có 03 nội dung: Đôi Nam – Nữ, đôi Nữ và đơn Nam; môn Cầu lông có 02 nội dung: Đôi Nam – Nữ và đôi Nam.

 

VĐV Công an Quảng Bình tham gia thi đấu trận chung kết đơn Nam môn Bóng bàn.

Đoàn Công an tỉnh tham gia 03 nội dung thi đấu: Đôi Nam Nữ, đôi Nam môn Cầu lông và đơn Nam môn Bóng bàn. 

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên thuộc các đơn vị trong khối đã bước vào thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng và nỗ lực giành nhiều thành tích cao ở các nội dung. Nhiều trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn đã nhận được tiếng reo hò, vỗ tay cổ vũ rất lớn của khán giả đến xem.

 

Cặp đôi VĐV Công an Quảng Bình thi đấu trận chung kết đôi Nam môn Cầu lông.
Cặp đôi VĐV Công an Quảng Bình thi đấu trận Chung kết đôi Nam – Nữ môn Cầu lông.

 

Đây là hoạt động thể thao mang ý nghĩa sâu sắc để cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức và người lao động của các đơn vị thành viên trong khối Nội chính tăng cường rèn luyện thân thể, giao lưu, học hỏi, nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết cùng giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; giải Nhì cho Đoàn Công an tỉnh và giải Ba cho Toàn án Nhân dân tỉnh; trao 15 giải ở các nội dung cho các VĐV, trong đó Công an Quảng Bình đạt 03 giải nhất ở 03 nội dung thi đấu gồm Nhất đôi Nam – Nữ, nhất đôi Nam môn cầu lông; Nhất đơn Nam môn bóng bàn.

 

Cặp đôi VĐV Công an Quảng Bình nhận giải Nhất nội dung thi đấu đôi Nam – Nữ môn Cầu lông.
Cặp đôi VĐV Công an Quảng Bình nhận giải Nhất nội dung thi đấu đôi Nam môn Cầu lông.
VĐV Công an Quảng Bình nhận giải Nhất nội dung thi đấu đơn Nam môn bóng bàn
Công an Quảng Bình nhận Cờ giải Nhì toàn đoàn.

CTV