Khối thi đua các phòng thuộc lực lượng ANND Công an Quảng Bình hoạt động tình nghĩa tại xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa

261

Sáng ngày 13/9/2018, Khối thi đua các phòng thuộc lực lượng ANND Công an Quảng Bình do đơn vị PA07 khối trưởng đã tổ chức hoạt động tình nghĩa tại xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa. Đại diện Chỉ huy, Bí thư Chi đoàn, Chủ tịch Hội phụ nữ các đơn vị trong Khối cùng đi và tham dự trao tặng quà.

Hồng Hóa, huyện Minh Hóa là một trong những xã nghèo của huyện Minh Hóa, đời sống của bà con nhân dân gặp rất nhiều khó khăn. Năm 2017,  xã Hồng Hóa đã được Công an tỉnh Quảng Bình nhận giúp đỡ trong chương trình giảm nghèo bền vững từ năm  2017 – 2020. Qua khảo sát thực tế tại xã Hồng Hóa, hiện thôn Quảng Hóa và thôn Rục đã có nhà văn hóa nhưng chưa có âm thanh loa máy, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bà con.

 

Trao tặng âm thanh loa máy cho thôn Rục xã Hồng Hóa.

 

Với mong muốn đóng góp một phần tình cảm, trách nhiệm của mình nhằm chia sẽ khó khăn, giúp Hồng Hóa vươn lên xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, Khối thi đua các phòng thuộc lực lượng ANND Công an Quảng Bình đã kêu gọi CBCS quyên góp và mua tặng, ủng hộ cho thôn Quảng Hóa và thôn Rục 02 bộ âm thanh loa máy, tổng trị giá 21.000.000đ. Món quà không lớn nhưng đã đáp ứng được mong muốn và nguyện vọng chính đáng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cộng đồng hàng ngày của bà con trên địa bàn 02 thôn.

 

Trao tặng âm thanh loa máy cho thôn Quảng Hóa.

 

Thông qua hoạt động này nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết quân – dân nơi vùng cao biên giới và cũng là dịp để giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS trong Khối.

Cũng trong chuỗi hoạt động tình nghĩa năm 2018, Khối thi đua các phòng ANND đã tặng sổ tiết kiệm, trị giá 10 triệu đồng cho cháu Bùi Thiện Phú bị khuyết tật con của đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, đơn vị PA06 nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn với gia đình.

 

TH