Khối thi đua Công an các Huyện, Thị xã, Thành phố sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2018

107
 

Chiều ngày 20/6/2018, Khối thi đua Công an các Huyện, Thị xã, Thành phố đã sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường- Phó GĐ Công an tỉnh, thường trực HĐTĐKT CA tỉnh, đại diện chỉ huy và đội trưởng tổng hợp, trợ lý thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

6 tháng đầu năm 2018, trước phức tạp của tình hình thế giới, khu vực và trong nước, tại một số huyện như Quảng Ninh, Bố Trạch, Tuyên Hóa, Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn, thành phố Đồng Hới tình hình an ninh tôn giáo, an ninh nông thôn, nhất là tình hình chi trả tiền thiệt hại sau sự cố môi trường biển và triển khai xây dựng các dự án kinh tế trọng điểm của tỉnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Một số đối tượng phản động, linh mục cực đoan quá khích đã lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tập trung đông người kéo đến trụ sở các cơ quan để khiếu kiện, khiếu nại gây mất ANTT. Trước tình hình đó, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã chủ động nắm tình hình và chủ động tham mưu giải quyết có hiệu quả các tình huống xảy ra, không để bị động, bất ngờ; triển khai hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT.

Đ.c Thượng tá Trương Minh Vũ – Trưởng Công an huyện Lệ Thủy báo cáo kết quả thực hiện phong trào “vì an ninh tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2018
Đ.c Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường ghi nhận, đánh giá cao những thành tích và kết quả đạt được của Công an các huyện, thị xã, thành phố trong 6 tháng đầu năm 2018. Những kết quả, thành tích của Công an các huyện, thị xã, thành phố đã góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn, tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy phát triển KT-XH ở địa phương.

Nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, đồng chí Phó giám đốc yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình, kế hoạch chỉ đạo hệ thống chính trị trên các địa bàn. Tích cực tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm; nội dung, biện pháp phát động thi đua phải phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, địa phương, có khẩu hiệu hành động cụ thể, thiết thực; kịp thời khen thưởng, biểu dương, động viên các tập thể, cá nhân có sáng kiến hay trong công tác; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho CBCS; xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

CALT